Liên hệ với chúng tôi

Alexandre khởi đầu công việc digital marketing từ năm 2005, thời điểm mà khái niệm về tiếp thị điện tử vẫn còn khá mơ hồ ở Việt Nam và duy trì nhiệm vụ làm “bà mối” giữa khách hàng tiềm năng và doanh nghiệp cho đến hiện nay. Gừng già thì phải cay, có thể nói thời gian Alexandre “ăn nằm” với Google, với Facebook, với Youtube, với Internet còn nhiều hơn bà vợ của mình.

Vì vậy, ngoài việc am hiểu từng chân tơ kẻ tóc các mạng xã hội, Alexandre còn biết rõ người dùng bỏ thời giờ “lang thang” trên mạng để tìm kiếm nội dung gì, cách họ tương tác với Internet và Alexandre có những tập khách hàng với hàng trăm ngàn hồ sơ được phân loại ra thành từng nhóm riêng theo sở thích.

Với các tập khách hàng có được, Alexandre đóng vai trò là nhà cung cấp dịch vụ social marketing trung gian.

Alexandre nghĩ với vai trò làm “bà mối” trung gian thì sợ nhất là mình “xe duyên” nhầm, rồi làm việc không hiệu quả. Và mình hiểu, một khi bạn lựa chọn một dịch vụ marketing thì việc đầu tiên bạn nghĩ tới là HIỆU QUẢTỶ LỆ TƯƠNG TÁC chứ không phải vấn đề chi phí. Do đó, triết lý làm việc của Alexandre là dùng mọi kinh nghiệm và kỹ năng có được để đem lại được hiệu quả kỳ vọng cho khách hàng.

<< Mr Alexandre >>

Dịch vụ digital marketing – Gieo kết nối hút bạn hàng
_______________________

Dịch vụ SEO

Dịch vụ mình làm từ “thời cổ đại” là SEO TOP từ khoá trên Google, rồi mon men theo Facebook từ thời chúng nó còn “cởi truồng tắm mưa”, rồi nghiên cứu Youtube ngay lúc mà phần đông cư dân mạng Việt Nam còn chưa biết dùng nó để làm việc gì. Và cho đến hiện nay, dịch vụ digital marketing của mình đã mở rộng và cung cấp thêm rất nhiều chức năng để đáp ứng các chu cầu đa dạng của người dùng.

– Dịch vụ SEO từ khoá để trang web của bạn leo top Google: Dĩ nhiên đây là công việc Alexandre thành thạo và làm hiệu quả nhất trong mấy mươi năm qua. Từ kinh nghiệm và kỹ năng có được Alexandre vận dụng để làm SEO cho FACEBOOK, YOUTUBE… và hiệu quả, khỏi phải nói, rất ư là hiệu quả.

– Dịch vụ backlink: Đây cũng là công việc khá lâu đời của Alexandre, và hiện tại trong tay mình nắm khá nhiều site vệ tinh, các diễn đàn có các chỉ số DA, PA cao nên đi link ở đâu là tác dụng đến đấy.

 TƯ VẤN: 0826 915 915

Dịch vụ tăng View

“Đừng để mình khởi đầu đơn độc” là triết lý của Alexandre khi đem đến dịch vụ này cho các bạn. Qua kinh nghiệm “sống lâu” mình thấy cái “chất kích thích sáng tạo” và “sự tương tác hưởng ứng” từ người khác luôn có sự bổ trợ lẫn nhau. Niềm đam mê và sự sáng tạo của bạn sẽ bị tàn tạ, sẽ bị héo úa, sẽ bị ngúm tắt… khi không có sự tương tác đồng cảm. Bạn có tài năng thật sự, nhưng trời đất ơi, tại cuộc đời này, rất khó tìm được một người tri kỹ thấu hiểu được mình. Vậy bạn sẽ làm gì để giữ lửa đam mê, nuôi dưỡng và trao dồi sự sáng tạo để cho đến một ngày nó đủ chín để cả cuộc đời này biết đến bạn?

Alexandre đưa một ví dụ để bạn dễ hình dung, bạn có một giọng ca ngọt ngào và giàu cảm xúc đến nổi Hoa Vinh chỉ đáng “xách dép” nhưng khi bạn livestream thì chẳng có mấy người chú ý đến. Vì sao? Xét về góc độ tương tác, mỗi ngày có hàng triệu video được post lên Youtube, Facebook… khi có quá nhiều cái để xem thì người ta chỉ xem những video có lượng view lớn. Còn xét về gốc độ kỹ thuật, chỉ có các video lớn mới được Youtube hay Facebook ưu tiên hiển thị lên hàng đầu. Một khi bạn chẳng có yếu tố nào trong hai yếu tố trên thì video của bạn sẽ vĩnh viễn chìm dưới đáy xếp hạng Youtube và mãi mãi tài năng của bạn sẽ không được mọi người chú ý đến.

Hoặc trong lúc bạn livestream bán hàng, bạn muốn tạo thêm sự hấp dẫn để thu hút khách hàng mới thì phải câu view. Dân trong nghề tiếp thị gọi đây là kỹ thuật “chim mồi”, khi video của bạn được Alexandre tạo ra lượng view khá đông, trong lúc người ta lướt qua các status sẽ thấy video có lượt xem khủng, người ta sẽ dừng lại và thốt lên: “WOW! WOW! WOW! Chắc có gì hấp dẫn đây!”. Và người ta click vào để xem, từ đây, lượng tương tác thật sẽ sinh ra.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Alexandre có hai dịch vụ tăng view muốn giới thiệu đến các bạn:

Đầu tiên , dịch vụ tăng lượt xem (hay còn gọi là tăng views) cho các video, bài hát, clip trên Youtube, Facebook, Vimeo, Soundcloud, Instagram, Mixcloud…

Thứ hai, dịch vụ tăng người đang xem Livestream Facebook (còn gọi là tăng con mắt Livestream).

Trong dịch vụ tăng view, Alexandre có hai gói để bạn chọn lựa:

+ Gói Buff con mắt: Dành cho khách hàng chỉ muốn tăng view theo từng video riêng lẽ;

+ Gói VIP con mắt: Dành cho khách hàng thường xuyên livestream; gói này có ưu điểm là chỉ cần bạn livestream thì tự động sẽ có người vào ngồi xem video

 TƯ VẤN: 0826 915 915

Dịch vụ tăng like mạng xã hội

Làm sao để gia tăng hiệu suất bán hàng trên các mạng xã hội như Facebook bằng cách làm digital marketing hiệu quả? Đây là câu hỏi mà hầu hết các bạn kinh doanh online đều quan tâm tìm hiểu, và Alexandre muốn đề xuất vài giải pháp làm gợi ý cho bạn.

Nếu bạn đang có một kênh bán hàng online chắc bạn cũng hiểu sự đầu tư vào việc quản lý fanpage phải tiêu tốn rất nhiều công sức và tài chính. Nhưng không phải lúc nào bạn đăng bán sản phẩm trên các diễn đàn và mạng xã hội cũng hiệu quả, bởi do thiếu sự thu hút, thiếu sự tương tác, thiếu sự hưởng ứng từ người dùng.

Để giúp sản phẩm của bạn gia tăng sự tương tác Alexandre cung cấp cho bạn các dịch vụ tạo ra sự tương tác dây chuyền, gây hứng thú, gây tò mò cho khách hàng, làm họ quan tâm đến sản phẩm.

Dịch vụ tăng Like, Favorite như: Like Fanpage, Like Video, Like hình ảnh, Like Post, Like bình luận trên các trang Facebook, Youtube, Tweeter, Instagram, …

vụ tăng người theo dõi Facebook cá nhân, Fanpage, kênh Youtube,…

tăng đánh giá 5 SAO Fanpage, Review địa điểm, Review ứng dụng

Dịch vụ tăng bình luận, Seeding trên FB, YTB, Forum,…

Dịch vụ Google Maps, kéo rank Local Guides

Dịch vụ checkin

Dịch vụ tăng bình chọn (tăng Vote) các cuộc thi tổ chức Online

 TƯ VẤN: 0826 915 915

Dịch vụ phân tích dữ liệu big data, cung cấp danh sách khách hàng tiềm năng

Dịch vụ tìm kiếm và cung cấp data khách hàng tiềm năng

Cung cấp data dữ liệu các khóa học Online

 TƯ VẤN: 0826 915 915

Dịch vụ phần mềm, website

 

Dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ 100K/ năm

Dịch vụ VPS, Hosting, Tên miền: https://nhowvietnam.com/

Dịch vụ quản trị web, Content (Viết bài chuẩn SEO)

Code phần mềm đơn giản

 TƯ VẤN: 0826 915 915

Dịch vụ khác

Dịch vụ cung cấp tài khoản Gmail, Facebook, Zalo,…

Dịch vụ nạp thẻ điện thoại, gạch cước, thanh toán hóa đơn điện nước chiết khấu cao: 

Dịch vụ đăng tin rao vặt

Dịch vụ gửi tin nhắn quảng cáo, gửi mail quảng cáo

 TƯ VẤN: 0826 915 915

Dịch vụ digital marketing – Gieo kết nối hút bạn hàng

BẢNG BÁO GIÁ

Cám ơn bạn lựa chọn dịch vụ của Alexandre, để biết chi tiết về giá:

Liên lạc trực tiếp: 0826 915 915

Gửi link và yêu cầu dịch vụ qua email: thanhbkav45@gmail.com

Qua Facebook: 

Qua Zalo/SMS: 0826915915

Website: https://nhowvietnam.com/

Hoặc xem trên chuyên mục HỎI ĐÁP mình trả lời các câu hỏi khách hàng thường hay hỏi: 

THANH TOÁN

Quy trình thanh toán

– Áp dụng cho khách mới / đơn hàng đầu tiên: Chấp nhận thanh toán sau, hoặc thanh toán trước phần (trao đổi thống nhất trước khi hợp đồng);

– Áp dụng cho khách cũ: Thanh toán trước 100%;

– Hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng: Danh sách các ngân hàng hỗ trợ  ;

Lưu ý: Khi chuyển khoản vui lòng ghi rõ người chuyển – nội dung công việc

Ví dụ: 0934xxx888 – mua View

Sau khi thanh toán quý khách có thể alo báo cho mình để xác minh. Hoặc khi nhận được các thanh toán có thông tin liên hệ của khách hàng thì bên mình cũng chủ động gọi lại cho khách báo đã nhận đủ số tiền và bắt đầu công việc

Thông tin liên hệ

*CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHOW VIỆT NAM
* Địa chỉ:
Keangnam Pham Hung Hà Nội, Floor 54 Landmark Tower, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline/Zalo:  0826 915 915
Email:thanhbkav45.nhow@gmail.com
Website: www.nhowvietnam.com